15 Kiểu cổ áo sơ mi nam

của Jemi Tailor

Là phần nổi bật nhất trên bộ cánh sơ mi. Mỗi kiểu cổ mang một phong cách, ý nghĩa khác nhau, chúng thu hút ánh nhìn theo cách riêng của chúng. Chọn kiểu cổ không chỉ dừng lại ở chữ đẹp, hiểu được quy tắt ứng dụng, kiểu cổ phù hợp có thể giúp bạn che được khuyết điểm gương mặt, phù hợp với dáng người và phong cách mà bạn muốn hướng tới.

Paris – The City Of Love

Thủ đô nước Pháp, Paris được mệnh danh là thành phố tình yêu, kinh đô thời trang, nơi mang ý nghĩa tiệm cận nhất với sự hoàn hảo khi ta nghĩ đến cái đẹp. Cũng lý do đó Jemi chọn Paris làm tên cho 3 mẫu cổ mà Jemi yêu thích nhất. Với thiết kế cân đối hài hòa, chúng là lựa chọn an toàn để bạn đẹp lên trong chớp mắt.

New York – The city that never sleeps

Một trong những thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ, New York được biết đến với rất nhiều cái tên tuy nhiên Thành phố không bao giờ ngủ bộc tả toàn vẹn nhất vẻ đẹp năng động, hiện đại của thành phố này. Chủ nghĩa tự do tràn đầy sức sống và sức trẻ của một đất nước hiện đại là nguồn cảm hứng để Jemi lấy New York làm tên cho 3 mẫu cổ dưới đây. Chọn nó nếu bạn hướng đến sự trẻ trung, đơn giản.

Roma – The Eternal City

Là niềm tự hào của nước Ý, Roma là một trong những thủ đô lâu đời nhất trên thế giới, được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII trước Công nguyên và được biết đến với cái tên mỹ miều Thành phố vĩnh cửu. Cả thành phố như một bảo tàng khổng lồ với nhiều quảng trường, tu viện, hoàng cung, đài phun nước… Roma toát lên mình vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Cổ áo Roma của Jemi cũng vậy, không trẻ trung cũng chẳng năng động. Cổ Roma toát lên vẻ đẹp lịch lãm của quý ông sành điệu.

Cổ cài nút – Button Down

Các kiểu cổ khác