Đặt May Áo Sơ Mi Nam

Jemi Tailor

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Đặt May Đo áo sơ mi nam của Jemi Tailor, dịch vụ được cá nhân hóa nhằm đáp ứng nhu cầu độc nhất vô nhị của các quý ông sành điệu. Như một sự tôn kính đối với khách hàng, dịch vụ may đo mang đến cảm hứng từ sự độc quyền và tôn vinh vẻ đẹp tỉ mỉ, mộc mạc của cái nghề cắt may thủ công, cùng Jemi tạo ra chiếc áo trong mơ với thiết kế độc đáo đáp ứng sở thích riêng của bạn.

BƯỚC 1 . CHỌN VẢI

Việc trước tiên khi bắt đầu là xác định kiểu dáng tổng thể của chiếc áo mà bạn muốn. Bạn sẽ mặc đi chơi, đi làm, dự tiệc, hay đi nghỉ mát? Khi biết nhu cầu là gì, việc chọn chất liệu vải cũng như kiểu dáng áo sẽ dễ dàng hơn.

BƯỚC 2 . THIẾT KẾ

Spread, Cut Away, Button Down… Chọn một trong 15 kiểu cổ áo phổ biến nhất của Jemi, bao gồm cả phong cách cổ điển và hiện đại , kết hợp với kiểu măng sét phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể chọn phối trắng theo kiểu Winchester, sử dụng măng sét thường hay măng sét đúp, trụ tay có đính nút hay không. 

BƯỚC 3 . LẤY SỐ ĐO

18 Số đo cơ thể, bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác mà bạn muốn đều có thể đáp ứng. Chọn 1 trong 4 form áo mà bạn thấy phù hợp. Nếu chưa xem qua 4 form áo của Jemi, hãy đọc nó ở link bên dưới.

BƯỚC 4 . THÊM CHI TIẾT

“Đặt chữ ký của mình” lên chiếc áo bằng cách cá nhân hóa nó với họa tiết thêu. Thông thường hai hoặc ba chữ cái viết tắt tên bạn là ý tưởng tuyệt vời để làm điều đó. Thêu ngày kỷ niệm hoặc biệt danh nickname cũng là một cách độc đáo để khiến chiếc áo trở nên vô cùng đặc biệt.

BƯỚC 5 . FINISHING

Từng chiếc áo được lên rập giấy, cắt may riêng biệt, cùng với đội ngũ thợ ráp lành nghề, sản phẩm được hoàn thiệt qua nhiều công đoạn tỉ mỉ khác nhau.  Hoàn thành một chiếc áo sơ mi custom may theo số đo thường mất 7 đến 10 ngày tùy thời điểm. Các đơn hàng may gấp vẫn được nhận, tuy nhiên để có chiếc áo đẹp không nên chọn hình thức này trừ khi bạn thật sự gấp và cần nó sớm.