Jemi Tailor Body Fit

Nơi Mọi Thứ Bắt Đầu

Trải nghiệm chiếc áo sơ mi đẹp nhất luôn bắt đầu bằng sự vừa vặn. Jemi Tailor giới thiệu đến bạn bốn kiểu body fit được thiết kế cẩn thận giúp mọi khách hàng tìm thấy hình ảnh lý tưởng cho dáng người cũng như sở thích cá nhân của mình.

Classic Fit

Trang nhã lịch thiệp. Classic fit là form áo cho tất cả mọi người, đường cắt thân cong nhẹ phù hợp cho hầu hết các hình dạng cơ thể, giữ độ sắc nét trịnh trọng của người Anh. Classic Fit đúng với tên gọi của nó: là form áo cổ điển được ra đời từ rất lâu về trước, ở thời điểm mà hầu như sơ mi luôn được mặc dưới lớp áo Vest hoặc Jacket. Khi đó sự thoải mái là tiêu chí lớn nhất của áo sơ mi lúc bấy giờ. Vậy nên nếu bạn thường mặc sơ mi với áo khoác, đây có lẽ là lựa chọn phù hợp bởi nó thoải mái nhất. Đối với nhiều người, form Classic sẽ là tiêu chuẩn của họ cho cả tuần dài làm việc và dĩ nhiên nếu bạn cảm thấy mình không sở hữu một cái bụng phẳng, thì đây chắc chắn là lựa chọn thoải mái và phù hợp nhất cho bạn.

Weekend Fit

Có 2 lý do để Jemi cho ra đời form Weekend. Những người đàn ông năng động và những ngày nghỉ cuối tuần. Yêu thể hình và sở hữu phần thân trên nảy nở? Chắc hẳn bạn đang gặp rắc rối khi tìm một chiếc sơ mi ưng ý. Form slim fit dừng như khá nhỏ để fit vừa body bạn một cách đúng đắn. Weekend fit là cái bạn tìm kiếm với phần thân trên đủ rộng để khiến bạn thoải mái tuy nhiên phần eo vẫn được vuốt ôm thon gọn. Chọn form này nếu bạn là người có lối sống năng động hay đơn giản tìm kiếm sự thoải mái cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Tailored Slim Fit

Form chuẩn được dùng cho bộ sưu tập may sẵn của Jemi Tailor. Sơ mi form Tailored Slim có phần eo thon thanh lịch cho hình dáng gọn gàng, ôm nhẹ ở ngực và vai. Nó là chiếc áo hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện đường nét thanh mảnh, vừa vặn nhưng vẫn đủ thoải mái để cử động. Tailored slim phù hợp cho những người đã từng mặc form Slim hoặc Super Slim, nó được đổi tên để phản ánh độ chính xác trong nghề thợ may của Jemi – Cần có kỹ năng thực sự để tạo ra một bộ đồ vừa vặn, tinh tế.

Super Slim Fit

Dành cho những người muốn có một vóc dáng thon gọn đích thực. Super slim fit là form ôm nhất của Jemi, nó fit gọn với cơ thể, thon ở eo mà vẫn đảm bảo vừa vặn không bó cứng. Super Slim hoàn hảo cho những ai sở hữu một vẻ ngoài công sở bóng bẩy, tôn dáng ở mức độ chỉn chu sắc nét nhất có thể.