Đổi Trả

Chính Sách

Đổi và Trả

Jemi Tailor cam kết với khách hàng sự hài lòng về sản phẩm may đo của Jemi. Chúng tôi cũng cam kết đạt được sự phù hợp hoàn hảo. Theo đuổi sự hoàn hảo – may đo dựa trên các yêu cầu và đo lường thiết kế của khách hàng – chúng tôi không thể chấp nhận trả lại nếu bạn thay đổi quyết định. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng và sự khéo léo trong sản phẩm may mặc của chúng tôi và sẽ làm việc với bạn để khắc phục mọi lỗi (thông qua hoàn tiền, khi thích hợp).Quần áo tùy chỉnh có thể khó khăn không phải lúc nào mọi chi tiết cũng hoàn hảo trong lần thử đầu tiên. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, Jemi cam kết sẽ làm những gì có thể giúp bạn có được sản phẩm vừa vặn nhất. Nếu bạn không thích 100% cách áo sơ mi hoặc quần áo phù hợp, chúng tôi sẽ rất vui khi được cung cấp một sự thay đổi hoặc làm lại miễn phí. Chúng tôi vượt trội trong việc thực hiện các thay đổi và làm lại nhanh chóng và không rắc rối.

Lưu ý: Ngoài các thay đổi miễn phí, áo sơ mi tùy chỉnh, quần âu và quần áo phù hợp cũng có thể được trả lại để lấy tín dụng của cửa hàng, hoàn tiền hoặc trao đổi, theo chính sách Trả lại & Trao đổi bên dưới.

Chính sách Đổi & Trả

Nếu bạn không hài lòng 100% với đơn hàng của mình, bạn có thể trả lại để được hoàn tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày tính từ thời điển đơn hàng được ship đi.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI & TRẢ HÀNG

  • Bất kỳ sản phẩm nào khác (về cơ bản là tất cả mọi thứ ngoài áo sơ mi) phải được mở ra, chưa giặt và không được thay đổi để được trả lại để hoàn lại tiền hoặc tín dụng lưu trữ.
  • Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện thông qua phương thức thanh toán mà quý khách đã sử dụng để mua hàng.
  • Thời gian xử lý, kiểm tra thông tin trước khi hoàn lại tiền là 3 – 7 ngày làm việc sau khi Jemi đã nhận được sản phẩm cần đổi trả.
  • Jemi không chịu trách nhiệm khi đơn hàn bị mất trong quá trình vận chuyển. Quý khách cần theo dõi đơn hàng và làm việc với nhà vận chuyển.
  • Chính sách hoàn trả của Jemi không phải chính sách bảo hành. Áo sơ mi hoặc sản phẩm đã được giặt ủi, cắt mác, không còn nguyên tình trạng như mới có thể không được chấp nhận trả lại.
  • Khách hàng bị coi là lạm dụng chính sách đổi trả của Jemi có thể bị hạn chế mua thêm trong tương lai. Jemi có quyền từ chối phục vụ với bất kỳ khách hàng vì bất kỳ lý do gì.