Jemi Tailor

Gửi hàng

Thông tin, chính sách, quy định

về việc gửi hàng hóa của Jemi tailor

Jemi giao hàng đến khu vực nào?

Hiện tại Jemi nhận giao hàng đi toàn lãnh thổ Việt Nam, 64 tỉnh thành, 11.000 huyện xã trên toàn quốc.

Phí giao hàng là bao nhiêu?

MIỄN PHÍ! Hiện tại chúng tôi đang áp dụng ưu đãi miễn phí shipping cho mọi đơn hàng.

Jemi có áp dụng ship COD thâu tiền mặt khi nhận hàng không?

Có, các sản phẩm trong mục Online Shop sẽ được áp dụng ship COD, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Tuy nhiên cần lưu ý các trường hợp phải thanh toán trước như sau:
–  Sản phẩm thiết kế May đo online
–  Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Limited
–  Đơn hàng có tổng giá trị trên 1.299.000đ (thanh toán trước 50%)
Hình thức thanh toán trước qua phương thức chuyển khoản (xem thêm tại mục Thanh toán).

Tôi có thể mở hàng ra kiểm tra trước khi thanh toán không?

Không, đặc biệt lưu ý điều này khi đặt hàng tại Jemi Tailor. Không như nhiều shop khác, bạn không thể mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Đừng lo lắng, Jemi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và bảo vệ quyền lợi khách hàng thông qua chính sách đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Nếu sau khi nhận hàng, sản phẩm bị lỗi sản xuất, không đúng size đúng kiểu (các lỗi sai sót từ phía sản xuất của Jemi), Jemi sẽ hướng dẫn bạn đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí kể cả chi phí vận chuyển. Thậm chí nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả hàng và được hoàn lại tiền theo chính sách của Jemi (không bao gồm phí ship, xem thêm chi tiết trong mục Chính sách đổi & trả).

Sẽ mất bao lâu để tôi nhận được đơn đặt hàng?

Thời gian giao hàng sẽ chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn tiếp nhận kiểm tra chuẩn bị đơn hàng và giai đoạn giao hàng. Thời gian của từng giai đoạn như sau:
Tiếp nhận đơn hàng:
–  Đối với sản phẩm thiết kế sẵn tại mục Online Shop, đơn hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý trong 24h làm việc.
–  Đối với sản phẩm May đo Online, đơn hàng sẽ được tiếp nhận và xửa lý trong 24h sau khi đã nhận thanh toán chuyển khoản. Sau khi tiếp nhận, thời gian may thành phẩm từ 7-10 ngày

Giao hàng:
Sau khi đã xử lý đơn hàng, sản phẩm sẽ được giao cho chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng ước tính sẽ dao động trong khoảng 3-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng. Thời hạn giao hàng nêu trên có thể kéo dài hơn đối với các khu vực đảo và vùng sâu, vùng xa. Xin lưu ý rằng việc giao hàng chỉ được thực hiện vào các ngày làm việc.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi tôi đặt hàng không?

Có, bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng, tên người nhận và số điện thoại. Hãy liên hệ trực tiếp với Jemi nếu bạn có yêu cầu thay đổi thông tin nhận hàng.

Có thể gửi hàng đến bưu điện không?

Không, rất tiết Jemi không sử dụng bưu điện làm đối tác để vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm sẽ được dịch vụ chuyển phát nhanh chuyển đến nhà riêng, cơ quan, trường học… nơi bạn sẽ trực tiếp nhận hàng thông qua shipper.

Có thể hối giao hàng nhanh không?

Để hạn chế tối đa sai sót trong quá trình giao hàng, Jemi khuyên quý khách tuân theo thời gian chuẩn. Tuy nhiên với trường hợp đặc biệt bạn cần có áo trước ngày dự tiệc, sự kiện, hãy liên hệ Jemi trước khi đặt hàng, đơn hàng của bạn có thể được chuẩn bị gấp rút sớm hơn so với thời gian tiêu chuẩn.

Làm cách nào để theo dõi hành trình đơn hàng?

Nếu bạn đã đặt hàng, bạn có thể kiểm tra trạng thái của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập trang Lịch sử đơn hàng. Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển sang trạng thái Đã gửi, lúc này hàng đã giao cho chuyển phát nhanh để gửi đi, bạn có thể liên hệ nhân viên của Jemi để chúng tôi cung cấp mã vận đơn và hướng dẫn bạn theo dõi hành trình đơn hàng.