Size Help

Mọi thứ trở nên vô nghĩa khi chiếc áo không fit vừa như ý. Chọn đúng size là điều đầu tiên và quan trọng nhất cần làm trước khi bắt đầu order bất kì bộ quần áo nào. Bởi lý do đó, Jemi tạo một bảng size rất chi tiết giúp khách hàng chọn size chính xác nhất có thể. Cần lưu ý thông số bên dưới là số đo trên sản phẩm, không phải trên cơ thể và Slim Fit được sử dụng làm form chuẩn cho tất cả các sản phẩm thiết kế sẵn tại Jemi.

Size (cm)

Cổ

Ngực

Eo

Vai

Dài áo

36 (S)

36

92

80

42

70

38 (M)

38

98

86

43

72

40 (L)

40

104

92

44

74

42 (XL)

42

110

100

46

76

44 (XXL)

44

116

106

47

77

CÁCH ĐO

1. CỔ

Mở khuy áo, trải phẳng cổ. Đo thẳng từ vị trí nút bên này đến giữa khuy bên kia.

 

2. NGỰC

Trải áo nằm phẳng, cài tất cả khuy áo và xác định vị trí ngay dưới vòng nách. Đo thẳng từ bên này sang bên kia và nhân đôi số đo để có vòng ngực.

 

3. EO

Tương tự vòng ngực, tiếp tục đo ngang từ bên này sang bên kia ở vị trí eo và nhân đôi để có số đo vòng eo. Vòng eo được xác định tại vị trí ôm nhất trên thân áo (Ảnh). 

4. VAI

Lật áo ra mặt sau, vuốt phẳng vai và đo từ bên này sang bên kia.

 

5. DÀI ÁO

Bắt đầu từ điểm giữa dưới chân cổ, đo thẳng xuống cho đến hết vạt áo.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LÀM THỂ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG SIZE?

Nếu bạn là khách hàng mới của Jemi, chúng tôi khuyên bạn nên đo chiếc áo yêu thích nhất của mình và so sánh nó với số đo trong bảng trên. Hãy nhớ rằng số đo của chúng tôi là số đo từ trên áo, không phải là số đo cơ thể. Sau đây là gợi ý chung của Jemi để bạn tham khảo thêm khi chọn size:
55-60kg size S
60-65kg size M
65-70kg size L
70-75kg size XL
75-80kg size XXL

 

 

FORM SLIM FIT MẶC SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Cùng một tên gọi Slim Fit nhưng mỗi thương hiệu đều có sự khác biệt ít nhiều. Form slim của Jemi được tinh chỉnh nhiều lần để cân bằng giữa trẻ trung và thanh lịch. Phần ngực vừa phải với đường eo vuốt cong thon gọn, không cắt sát. Phù hợp với phần lớn mọi dáng người.

 

 

CÓ FORM KHÁC NGOÀI FORM SLIM FIT KHÔNG?

Có, Jemi có 4 form áo khác nhau tuy nhiên chúng chỉ có thể chọn khi khách hàng đặt may đo. Đối với sản phẩm thiết kế sẵn có thể đặt hàng Online trong mục Online Shop, Slim Fit là form chuẩn được dùng và không thể thay đổi.

 

 

SẼ NHƯ THẾ NÀO NẾU TÔI CHỌN KHÔNG ĐÚNG SIZE?

Rất nhiều trường hợp mua hàng không đúng size và phải đổi trả, có thể nói đó là một trải nghiệm mua sắm không mấy vui vẻ cho cả đôi bên. Bởi lý do chúng tôi quyết tâm sử dụng số đo chính xác trên size áo, không phải trên cơ thể. Khách hàng biết chính xác size mình sẽ chọn có kích thước như thế nào và giảm thiểu tối đa rủi ro chọn nhầm size. Tuy nhiên nếu cần đổi size, bạn có thể đổi size MIỄN PHÍ trong 30 ngày, xem thêm về quy định đổi trả tại trang Chính Sách Đổi & Trả.